ตำแหน่งของคุณ: หน้าแรก > ข้อมูลกีฬา >

เว็บพนัน-9 เหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งปีสำหรับนักพนันก

 

แฟนกีฬาจำนวนนับไม่ถ้วนทั่วโลกเพลิดเพลินกับพิธีกรรมในการคว้าเครื่องดื่ม ทานอาหาร และชมการแข่งขันกีฬาที่พวกเขาชื่นชอบ แฟน ๆ ตัวยงหลายล้านคนเหล่านี้ก้าวไปอีกขั้นด้วยการวางเงินในทีมโปรดของพวกเขา

อย่างไรก็ตาม การเดิมพันกีฬาไม่ได้สงวนไว้สำหรับการเดิมพันในเกมที่คุณมีความสนใจในการรูท เหตุการณ์บางอย่างดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบกีฬาแนวหน้าและนักพนันแนวหน้ามาที่เจ้ามือ รับ แทงกีฬาเว็บพนัน

บางครั้งฉากที่เจ้ามือรับแทงกีฬาเว็บพนันเป็นปาร์ตี้ขนาดยักษ์มากกว่าธุรกิจการพนัน นั่นเป็นชัยชนะสำหรับทุกคนเนื่องจากคาสิโนหาเงินได้มากกว่า และนักพนันก็มีองค์ประกอบด้านความบันเทิงเพิ่มเติม

9 กิจกรรมที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งปีสำหรับนักพนันกีฬากำลังเป็นที่นิยมทั่วโลก แม้ว่าแต่ละการแข่งขันจะมีอคติในระดับภูมิภาค แต่เจ้ามือรับแทงกีฬาเว็บพนันก็มีกิจกรรมมากมายที่หลั่งไหลเข้ามาทั่วโลก

มาดูเก้าช่วงเวลาที่เหลือเชื่อที่สุดของปีสำหรับนักพนันกีฬากัน

1 – เคนตักกี้ดาร์บี้

Kentucky Derby เป็นหนึ่งใน การแข่งขันกีฬาหายากที่สามารถเปลี่ยนแฟนที่อนุรักษ์นิยมมากที่สุดให้กลายเป็นนักพนันตัวยงสำหรับวันนี้ นับตั้งแต่ก่อตั้ง Kentucky Derby เป็นเรื่องเกี่ยวกับปรากฏการณ์

 
ผู้หญิงจะประดับประดาตัวเองด้วยชุดอาบแดดที่ละเอียดอ่อนที่สุดและจับคู่กับหมวกฟุ่มเฟือยที่มีตั้งแต่แบบเรียบหรูไปจนถึงแบบฉูดฉาด ผู้ชายทุกคนสวมสูทและจัดชุดสำหรับวันที่น่าตื่นเต้นในการแข่งขัน

เป็นฉากเซอร์เรียลที่สุดฉากหนึ่งที่คุณจะพบในกีฬา และเป็นวันสำคัญสำหรับหนังสือกีฬา ในแต่ละปีมีการเดิมพันมากกว่า 260 ล้านดอลลาร์ เป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่แสร้งทำเป็นสนใจในการแข่งม้า แต่ Kentucky Derby นั้นไม่เหมือนใคร

2 – ความบ้าคลั่งในเดือนมีนาคม

การแข่งขันบาสเก็ตบอลชาย NCAAเป็นงานเดียวที่พิเศษที่สุดแห่งปีสำหรับหนังสือกีฬา นักพนันกีฬา และแฟนกีฬาจำนวนมาก ความตื่นเต้นเริ่มต้นจากการลงเล่นครั้งแรกและไม่เคยช้าลง จนกว่าสนามของทั้งหกสิบสี่ทีมจะลดระดับลงเหลือเพียงแชมป์เปี้ยนตัวเดียว

การประมาณการชี้ไปที่จำนวนเงินเดิมพันประจำปีในช่วง March Madness ที่จะเกิน 8 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งเป็นจำนวนมากกว่าสองเท่าของจำนวนเงินที่เดิมพันใน Super Bowl ในปีที่กำหนด

ผู้เล่นบาสเกตบอลวิทยาลัย Louisville ขับลูกบอล

น่าเสียดายที่หนังสือกีฬาพลาดการกระทำส่วนใหญ่ ขึ้นอยู่กับปริมาณการเดิมพันทั้งหมดที่คาดการณ์ไว้ระหว่างการแข่งขันบาสเก็ตบอล NCAA หนังสือกีฬาเห็นน้อยกว่า 10% ของเงินนั้น

นั่นหมายความว่าเจ้ามือรับแทงม้ายังคงยุ่งอย่างไม่น่าเชื่อในระหว่างการแข่งขัน ถึงกระนั้น นักพนันก็เต็มใจที่จะทุ่มเงินจำนวนมากในงานประจำปีนี้

3 – ซูเปอร์โบวล์

ซูเปอร์โบวล์ไม่จำเป็นต้องมีการแนะนำ สำหรับนักพนันกีฬาชาวอเมริกัน นี่คือเหตุการณ์สำคัญกว่าคนอื่นทั้งหมด

แม้ว่าจะดึงเงินได้น้อยกว่า March Madness แต่ก็เป็นเพียงเกมเดียวเมื่อเทียบกับเกมที่เกือบเจ็ดสิบในระหว่างการแข่งขันบาสเก็ตบอล

เป็นเวลาหลายสัปดาห์ก่อนจะถึงซูเปอร์โบวล์ หัวข้อนี้เป็นหัวข้อเดียวของการสนทนาเกี่ยวกับข่าว กีฬา และในวงการการพนัน

การเลือกเดิมพันเสาขนาดใหญ่ดึงดูดนักพนันที่เชี่ยวชาญด้านกีฬาน้อยที่สุด และงานนี้เป็นเกมเดียวที่มีการเดิมพันมากที่สุดแห่งปี มูลค่าความบันเทิงที่นำเสนอโดยการพนันในซูเปอร์โบวล์คือสิ่งที่เปลี่ยนผู้เล่นจำนวนมากไปสู่การเดิมพันกีฬาตั้งแต่แรก

4 – รอบชิงชนะเลิศเอ็นบีเอ

เว็บพนันหากคุณติดตามกีฬาอย่างใกล้ชิด คุณจะรู้ว่าบาสเก็ตบอลเป็นกีฬาที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ข้อเท็จจริงนั้นขัดแย้งโดยตรงกับบทความที่ฉันอ่านเมื่อเช้านี้โดยอ้างว่าดิสก์กอล์ฟเป็นกีฬาที่เติบโตเร็วที่สุด ถึงกระนั้นบางทีคนที่ PDGA (นั่นคือ Professional Disc Golf Association) ก็มีตัวเลขข้ามไป

ผู้ชมโดยเฉลี่ยในสหรัฐอเมริกามีมากกว่า 20 ล้านคน ดังนั้น เมื่อคุณพิจารณาว่าเจ้ามือรับแทงกีฬาเว็บพนันมีมูลค่าเพียง 10 ล้านเหรียญสหรัฐต่อเกม มันทำให้คุณสงสัย เงินที่เหลือนั้นถูกใช้ไปที่ไหน?

NBA Top Shot Tokens

เงินสดจำนวนมากจะไปที่เว็บไซต์การพนันในต่างประเทศ และจนกว่าการพนันกีฬาจะกลายเป็นกระแสหลักมากขึ้น แนวโน้มนั้นก็จะดำเนินต่อไป

NBA Finals นำเสนอ สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแฟนบาสเกตบอลมืออาชีพ มีแรงกดดันต่อผู้เล่นมากขึ้น เล่นรับมากขึ้น และละครทั้งหมดที่เราหวังว่าจะได้เห็น

5 – ปรมาจารย์

แทงกีฬาเว็บพนันกอล์ฟยังถือว่าเป็นกีฬาแนวหน้า อิทธิพลของไทเกอร์ วูดส์ต่อเกมยังคงมีอยู่ แต่เมื่อเศรษฐกิจเริ่มได้รับผลกระทบ กอล์ฟก็ตามมา

อย่างไรก็ตาม การแข่งขันเมเจอร์ยังคงเป็นงานสำคัญที่ดึงดูดผู้ชมทางทีวีจำนวนมาก การแข่งขันที่นักกอล์ฟส่วนใหญ่มองว่าเป็นรายการที่น่าทึ่งที่สุดคือการแข่งขันรายการThe Masters

จัดขึ้นทุกปีในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่สนามกอล์ฟ Augusta National Golf Club นำเสนอเฉพาะผู้เล่นมืออาชีพและมือสมัครเล่นที่เก่งที่สุดในโลก คุณจะไม่พบสครับมากมายในสนามที่ Augusta National

การแข่งขันนี้เป็นการเดิมพันที่ง่ายที่สุดในการแข่งขันกอล์ฟที่จัดขึ้นในสหรัฐฯ และได้รับการดำเนินการเดิมพันจากตลาดต่างประเทศด้วยเช่นกัน ผู้เชี่ยวชาญจะไม่มีวันแข่งขันกับ Super Bowl แต่ดึงดูดนักพนันให้มาเล่นกอล์ฟเป็นจำนวนมาก

6 – The NFL Draft

เมื่อการแข่งขันซูเปอร์โบวล์จบลง แฟน ๆ เอ็นเอฟแอลต้องเผชิญกับการเดิมพันที่ยาวนานจนกระทั่งฤดูกาลเริ่มต้นในเดือนกันยายน

นั่นให้แนวคิดเกี่ยวกับหนังสือกีฬาฉวยโอกาสและนักพนันที่สิ้นหวัง ดังนั้นตอนนี้นักพนันสามารถเดิมพันร่าง NFLได้

สิ่งที่ทำให้ร่างจดหมายน่าตื่นเต้นสำหรับนักพนันกีฬาไม่ใช่การกระทำ ร่างถูกดึงออกมาและขบวนแห่ของเหตุการณ์ก็น่าขยะแขยง

เกมเพลย์ออฟ NFL Bills and Broncos

อย่างไรก็ตาม นักพนันต่างตื่นเต้นกับผลกระทบที่ร่างมีต่อทีมของพวกเขาและอนาคตของลีก เป็นตัวอย่างที่สำคัญของวิธีที่ร่างนี้กำหนดอนาคตของทีม ดูที่ Cincinnati Bengals

เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา เบงกอลส์เป็นทีมที่แย่ที่สุดในเอ็นเอฟแอล พวกเขานำโจแทงกีฬาเว็บพนันเบอร์โรว์ ควอเตอร์แบ็กของ LSU ด้วยการเลือกหมายเลขหนึ่ง และอีกสองปีต่อมาพวกเขาจะมุ่งหน้าสู่ซูเปอร์โบวล์

ใช่ ดราฟต์ NFL นั้นน่าสนใจสำหรับแฟนกีฬาและนักพนัน

7 – เวิลด์ซีรีส์

เมื่อฉันโตขึ้น เวิลด์ซีรีส์อยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการการแข่งขันกีฬาประจำปีของฉัน พูดได้มากในฐานะเด็กดัลลัสที่เพลิดเพลินกับราชวงศ์คาวบอยส์ในปี 1990

ถึง กระนั้นWorld Seriesเป็นงานใหญ่ที่ยังคงเป็นแบบนั้นมาตลอดชีวิตของฉัน เมื่อ Texas Rangers อันเป็นที่รักของฉันได้เข้าสู่ซีรีส์นี้ด้วยการเอาชนะพวกแยงกีในเกมที่หกของ ALCS ฉันอยู่ในอาคาร

ฉันยังคงรู้สึกหนาวสั่นเมื่อนึกถึงช่วงเวลาที่เกมจบลง เราจะแพ้ซีรีส์นั้นให้กับไจแอนต์ แต่ทำให้มันกลายเป็นซีรีส์ต่อเนื่องกันเป็นลำดับที่สองทันที

เราอยู่ห่างจากชัยชนะเพียงครั้งเดียวขณะที่ฉันกลั้นน้ำตาแห่งความปิติไว้ จากนั้นสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น พระคาร์ดินัลกลับมาเพื่อบังคับเกมที่เจ็ด ฉันถูกบดขยี้โดยการสูญเสียและไม่ได้ดูเบสบอลเหมือนเดิมตั้งแต่คืนนั้น

นั่นคือสิ่งที่นักพนันกีฬาซื้อเมื่อเดิมพันใน World Series ละครของเกมอาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับจากการเดิมพันกีฬาทั้งหมด

8 – ฟุตบอลโลก

แทงกีฬาเว็บพนันฉันจะสะเพร่าถ้าไม่ได้พูดถึงงานกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก การแข่งขันฟุตบอลโลกดึงดูดผู้เข้าแข่งขันจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก และผู้คนมากกว่าสามพันล้านคนเข้าร่วมการแข่งขัน

ในมุมมองนี้ นั่นคือประมาณสิบเท่าของประชากรทั้งสหรัฐอเมริกา มีการเดิมพันมากกว่า 135 พันล้านดอลลาร์ในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งล่าสุด

Women's World Cup 2019 USA Winning Team

เกือบ 8 พันล้านดอลลาร์ถูกเดิมพันในนัดสุดท้ายเพียงอย่างเดียว นั่นทำให้ฟุตบอลโลกเหนือกว่าในแง่ของปริมาณการแข่งขันซูเปอร์โบวล์หรือการแข่งขันบาสเก็ตบอล NCAA

อย่างไรก็ตาม ฟุตบอลโลกตกอยู่อันดับล่างๆ ในรายการ เพราะมันมาทุกๆ สี่ปีเท่านั้นแทงกีฬาเว็บพนัน

9 – การต่อสู้ชื่อรุ่นเฮฟวี่เวท

การชกมวยได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม มีบางครั้งที่การต่อสู้เพื่อชิงแชมป์รุ่นเฮฟวี่เวทได้รับความนิยมมากกว่าซูเปอร์โบวล์

ส่วนหนึ่งของความหายนะที่เกิดขึ้นจากการชกมวยเป็นผลมาจากการไม่มีบุคลิกที่แท้จริงในกีฬานี้ในช่วงสามสิบปีที่ผ่านมา ปัจจัยอีกประการหนึ่งที่ทำให้วิทยาศาสตร์ที่อ่อนหวานสูญเสียแรงฉุดลากคือการเกิดขึ้นของ MMA

UFC วางตลาดตัวเองอย่างยอดเยี่ยมและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ส่งมอบอย่างต่อเนื่องในระดับที่สูงอย่างไม่น่าเชื่อ โชคดีที่การชกมวยกลับมาเพิ่มขึ้นอีกครั้ง

นักสู้ชั้นนำอย่าง Tyson Fury, Deontay Wilder และ Anthony Joshua ได้เปิดศักราชใหม่ของผู้เข้าแข่งขันรุ่นเฮฟวี่เวทที่น่าจับตามอง นักพนันรักการชกมวย และแฟนมวยชอบเสี่ยงโชค ดังนั้นการต่อสู้ที่สำคัญที่สุดอย่าง Fury v. Wilder III จึงเป็นเรื่องใหญ่สำหรับนักพนันกีฬา

หวังว่าเราจะยังคงเห็นนักสู้ชั้นยอดจำนวนมากแย่งชิงตำแหน่งสูงสุดในฐานะแชมป์เฮฟวี่เวทที่ไม่มีปัญหาของโลก

ความคิดสุดท้ายของเรา

แทงกีฬาเว็บพนัน9 เหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งปีมีตั้งแต่สิ่งที่หลายคนคิดว่าการทำธุรกรรมทางธุรกิจทางโลกไปจนถึงการได้เห็นผู้ชายที่โตแล้วตีกันจนถึงความเงียบสงบของ Augusta, GA ในฤดูใบไม้ผลิ ที่ที่คุณต้องการใส่เงินของคุณอาจสอดคล้องกับความสนใจด้านกีฬาของคุณอย่างใกล้ชิด

อย่างไรก็ตาม แต่ละงานเหล่านี้มีกิจกรรมมากมายให้แฟนๆ ทั่วไปได้มากเท่ากับนักพนันกีฬาตัวยง ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจหากคุณสนุกกับการเดิมพันเพียงเล็กน้อยในแต่ละเหตุการณ์