ตำแหน่งของคุณ: หน้าแรก > ข้อมูลกีฬา >

เว็บ บอล ออนไลน์-6 ตำแหน่งสำคัญที่นักพนันกีฬาทุกคนต้องเสียเป

เว็บ บอล ออนไลน์

เว็บ บอล ออนไลน์ การแข่งขันกีฬาผู้พิการเป็นวิธีที่ยากในการหาเลี้ยงชีพ คุณต้องคำนึงถึงตัวแปรหลายๆ อย่าง และหากคุณทำผิดพลาดเพียงครั้งเดียว ก็สามารถทำให้เกิดความแตกต่างระหว่างการชนะและการสูญเสียเงินได้

ตัวแปรหนึ่งในผู้พิการทางกีฬาแต่ละคนต้องได้รับตำแหน่งสำคัญ ในวงการฟุตบอล ตำแหน่งสำคัญคือกองหลัง แต่ไม่ใช่ตำแหน่งสำคัญเพียงตำแหน่งเดียวในเกม

ในโพสต์นี้ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับตำแหน่งสำคัญในกีฬายอดนิยมทุกประเภท และวิธีใช้แต่ละตำแหน่งในแต้มต่อของคุณ ส่วนที่ 5 เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจสำหรับนักพนันส่วนใหญ่ที่เดิมพันกีฬา

1 – กองหลังในฟุตบอล

เว็บ บอล ออนไลน์กองหลังเป็นราชาแห่งแต้มต่อฟุตบอลเอ็นเอฟแอลและซีเอ แน่นอน เช่นเดียวกับเมื่อคุณทำให้การแข่งขันกีฬาใด ๆ พิการ คุณต้องพิการหลายอย่าง แต่การเล่นและความสามารถของกองหลังจะทำให้ผลการแข่งขันของคุณแย่ลงหากคุณไม่ได้รับตำแหน่งที่ถูกต้องในแต้มต่อของคุณ

ความท้าทายในการแฮนดิแคปตำแหน่งกองหลังนั้นไม่ได้แย่นักเมื่อมองดูทีมที่มีควอเตอร์แบ็คระดับบนสุด แต่เมื่อคุณต้องประเมินทีมที่มีควอเตอร์แบ็คระดับกลางและต่ำกว่า คุณไม่สามารถคาดเดาประสิทธิภาพที่คาดหวังได้เสมอไป

ตัวอย่างเช่น เมื่อควอเตอร์แบ็คอย่าง Rogers, Manning และ Brady อยู่ในตำแหน่งสูงสุด ทีมของพวกเขาก็มีโอกาสชนะทุกเกม แต่กองหลังที่ดี ซึ่งไม่ได้ยอดเยี่ยมอย่าง Cousins ​​​​หรือ Palmer หรือ Dalton แม้ว่าพวกเขาจะอยู่ในช่วงไพร์ม เป็นเรื่องยากมากที่จะทำให้แฮนดิแคปในแต่ละเกม

ปัญหาเดียวกันนี้มีอยู่ในฟุตบอลวิทยาลัย ทุกฤดูกาลมีควอเตอร์แบ็คระดับท็อปเพียงไม่กี่ตัว ดังนั้นโดยส่วนใหญ่ คุณกำลังพยายามทำให้เดาดีที่สุดว่าควอเตอร์แบ็คแต่ละทีมจะเล่นเป็นอย่างไร

ทุกเกมฟุตบอลที่คุณแฮนดิแคปเริ่มต้นด้วยควอเตอร์แบ็คของแต่ละทีม จนกว่าคุณจะเรียนรู้วิธีตัดสินการเล่นของกองหลังอย่างมีประสิทธิภาพ ผลลัพธ์ของแต้มต่อนั้นจะต้องทนทุกข์ทรมาน

2 – การเริ่มทอยในเบสบอล

เบสบอลมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากตั้งแต่ฉันเริ่มเดิมพัน ตัวอย่างเช่น เป็นเรื่องปกติที่ผู้ขว้างลูกจะขว้าง 300 อินนิ่งและไปอย่างน้อยเจ็ดอินนิ่งอย่างสม่ำเสมอเมื่อฉันเริ่ม เกม MLB ที่แต้มต่อ

เวลาเหล่านั้นหมดไปนานแล้ว เนื่องจากผู้เริ่มขว้างลูกส่วนใหญ่ไม่ได้ทำคะแนนสูงสุด 200 อินนิ่งต่อปี และคุณมักจะเห็นผู้จัดการหันไปหาคอกวัวของพวกเขาในอินนิ่งที่ห้าและหก

แต่การเริ่มทอยยังคงเป็นกุญแจสำคัญในการทำให้เกม MLB พิการ แต่คุณต้องทำให้เจ้าหน้าที่บรรเทาทุกข์ในแต่ละทีมพิการด้วย เพราะผู้ปลดเปลื้องกำลังขว้างอินนิงเกือบเท่าผู้เริ่มเล่น

เหยือก MLB ขว้างปา

ฉันได้เริ่มใช้อัตราการหมุนและการติดตามความเร็วมากขึ้นในการเริ่มต้นพิทเชอร์ที่พิการ ควบคู่ไปกับแนวโน้มของผู้จัดการ คุณจำเป็นต้องรู้ว่าผู้จัดการแต่ละคนใช้อาหารเรียกน้ำย่อยและยาบรรเทาทุกข์อย่างไร และยาบรรเทาใดที่มีแนวโน้มจะนำเสนอในเกมที่กำหนด และเหยือกบรรเทาทุกข์ใดที่ไม่มีให้

เมื่อฉันแฮนดิแคปในเกม MLB ฉันเริ่มต้นด้วยการพิทเชอร์เริ่มต้นสำหรับแต่ละทีมและคาดการณ์ว่าผู้ขว้างแต่ละคนจะอยู่ในเกมนานแค่ไหน จากนั้นฉันก็ทำนายว่าคนขว้างลูกคนไหนจะเป็นคนแรกในเกมจากอุปสมบทและดำเนินต่อไปจนถึงเก้าอินนิ่ง

3 – พอยต์การ์ดในบาสเก็ตบอล

เว็บ บอล ออนไลน์ฉันไม่รู้กี่ครั้งที่ฉันได้อ่านเกี่ยวกับความสำคัญของปีกสามและ D และนักยิงสามแต้มที่ดีที่สุดเมื่อวางเดิมพันใน NBA ในขณะที่ทุกตำแหน่งมีบทบาทในทีมบาสเก็ตบอล ตำแหน่งแรกที่ฉันแต้มต่อคือแต้มการ์ดเสมอ หรืออย่างน้อยผู้เล่นที่นำลูกบอลขึ้นสู่สนามและมีเปอร์เซ็นต์สูงสุดของเวลาในการรุก

ฉันไม่ได้ดูค่าสถานะใดค่าหนึ่งมากกว่าสถิติอื่นเพราะผู้รักษาคะแนนสามารถเป็นผู้ทำคะแนนและช่วยให้ผู้อื่นทำคะแนนได้ ดังนั้นสถิติแรกที่ฉันดูคือเปอร์เซ็นต์การหมุนเวียนหรือมูลค่าการซื้อขายต่อนาที จากนั้นฉันก็ดูการขโมยเพื่อดูว่าแต่ละแต้มการ์ดพลิกลูกบอลบ่อยแค่ไหนและพวกเขาได้กลับมาบ่อยแค่ไหน

การครองบอลในเกมรุกที่ไม่ได้จบด้วยแต้มจะเหมือนกัน ไม่ว่าจะมาจากการหมุนเวียนหรือการรีบาวด์เกมรับ ดังนั้น point guard หรือ main ball handler ที่ปกป้องลูกบอลจึงเป็นสินทรัพย์ ในขณะที่คนที่พลิกบอลและพลาดช็อตมากเกินไปถือเป็นความรับผิดชอบ

คุณไม่ควรเน้นมากเกินไปในการให้คะแนนสำหรับผู้พิทักษ์คะแนน แต้มการ์ดที่มี 10 แอสซิสต์ ซึ่งเฉลี่ย 10 แต้มต่อเกมสามารถมีค่ามากกว่าการ์ดที่มีค่าเฉลี่ย 16 แต้มต่อเกม และวิธีเดียวที่จะรู้ได้อย่างแน่นอนคือการดูการ์ดแต้มให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้

นี่เป็นการเดทกับฉันเล็กน้อย แต่เป็นตัวอย่าง ฉันเห็น John Stockton เล่นมากในช่วงไพรม์ของเขา และแม้ว่าเขาจะไม่ได้คะแนนมาก เขาก็ยังสามารถสร้างคะแนนได้มากมาย

4 – Edge Rushers ในฟุตบอล

เว็บ บอล ออนไลน์ในขณะที่กองหลังจะเป็นจุดสนใจหลักของแต้มต่อฟุตบอลเสมอ แต่ตัวเร่งความเร็วอาจมีความสำคัญเกือบเท่ากัน ทีมที่ได้รับกระสอบและผลต่างอย่างสม่ำเสมอจะชนะเกมฟุตบอลมากกว่าทีมที่อ่อนแอในพื้นที่เหล่านี้

ผลประกอบการจำนวนมากเริ่มต้นด้วยการวิ่งอย่างรวดเร็วบนกองหลัง บางครั้งผู้วิ่งสามารถได้รับถุงผ้า แต่บางครั้งพวกเขาก็บังคับให้กองหลังทำผิดพลาดที่นำไปสู่การเซพชั่น

เกมเพลย์ออฟ NFL Colts and Bills

ทุกการหมุนเวียนมีขนาดใหญ่ในเกมฟุตบอล และกระสอบส่วนใหญ่นำไปสู่การขับจนตรอก ซึ่งนำไปสู่การเตะลูกโทษหรือการยิงประตูแทนการทำทัชดาวน์

ในขณะที่ผู้ส่งบอลที่ดีสองสามคนเป็นผู้กำกับเส้นภายใน แต่แรงกดดันในการส่งบอลส่วนใหญ่มาจากขอบ เมื่อฉันแฮนดิแคปเกมฟุตบอลฉันจะดูทั้งแนวรับและวิธีที่พวกเขาทำเพื่อคว้าตำแหน่งกองหลัง ดังนั้นอย่าเพิกเฉยทีมที่สามารถสร้างแรงกดดันจากภายในได้

5 – นักจับในเบสบอล

หากมีข้อผิดพลาดประการหนึ่งที่ฉันเห็นผู้พิการในทีมเบสบอลทำครั้งแล้วครั้งเล่า ถือว่าประเมินค่าตำแหน่งจับต่ำเกินไป ดังนั้นในขณะที่การขว้างและตีแต้มต่อเป็นสิ่งสำคัญ คุณต้องคำนึงถึงทุกตำแหน่งและสถิติด้วย

แคชเชอร์ส่วนใหญ่ไม่ได้ตีเช่นเดียวกับตำแหน่งอื่นๆ ส่วนใหญ่ และไม่ทิ้งนักวิ่งที่มีเปอร์เซ็นต์สูง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่มีผลกระทบอย่างมากต่อเกมแต้มต่อ

ฉันติดตามผลการปฏิบัติงานของพนักงานขว้างโดยพิจารณาจากผู้จับทุกฤดูกาล และมีนักจับบางคนที่ใช้ประโยชน์จากพนักงานขว้างได้มากกว่าคนอื่นๆ เมื่อคุณรู้ว่าใครเป็นคนจับที่เริ่มเกมและรู้ความสามารถของเขากับพนักงานขว้าง ช่วยให้คุณประเมินเกมได้มาก

ฐานที่ขโมยมานั้นไม่สำคัญเท่ากับที่เคยเป็นใน MLB แต่ตัวจับที่ทิ้งเปอร์เซ็นต์ที่สูงกว่าจะเป็นตัวขโมยฐานยังคงมีค่า ทุกครั้งที่ผู้จับโยนผู้ขโมยฐานออกไป มันจะกำจัดนักวิ่งที่สามารถทำคะแนนและให้ทีมของเขาออกมาอีก การขโมยที่ถูกจับได้เปรียบเสมือนการลบการโจมตีและมักจะทำให้ไม่สามารถทำคะแนนได้

6 – ผู้รักษาประตูในฮอกกี้

เว็บ บอล ออนไลน์ฉันไม่แต้มต่อเกม NHL อีกต่อไปแล้ว แต่เมื่อทำได้ ฉันมักจะเริ่มต้นด้วยผู้รักษาประตูเริ่มต้นสำหรับแต่ละทีม

หากคุณไม่ค่อยรู้เรื่องฮอกกี้มากนัก คุณไม่ควร เดิมพัน ในเกม แต่ถ้าคุณรู้เรื่องฮ็อกกี้มาก คุณจะรู้ว่าการป้องกันต่อหน้าผู้รักษาประตูแต่ละคนมีผลมากกับประสิทธิภาพของผู้รักษาประตู

ทีมที่เล่นแนวรับสะอาดช่วยให้ผู้รักษาประตูเห็นการยิงมากขึ้นและให้โอกาสเขาในการหยุดยิงประตูได้ดีขึ้น แต่ในอีกด้านหนึ่ง ผู้รักษาประตูที่ยอดเยี่ยมสามารถปกปิดเกมรับที่แย่ได้มากมายต่อหน้าเขา

ฮอกกี้ Goalie โดย Net

เมื่อคุณใส่ผู้รักษาประตูที่ยอดเยี่ยมในทีมป้องกันที่แข็งแกร่ง คุณจะสร้างสถานการณ์ที่ทีมอื่นทำคะแนนได้ยาก เช่นเดียวกับกีฬาส่วนใหญ่ แฟน ๆ ชอบที่จะเห็นเป้าหมายมากมายในฮ็อกกี้ แต่การป้องกันที่แข็งแกร่งก็มีความสำคัญพอๆ กับเกมรุกที่แข็งแกร่ง และผู้รักษาประตูที่แข็งแกร่งก็มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากกับการป้องกันที่แข็งแกร่ง

เป็นการยากที่จะรู้สึกดีกับการเล่นของผู้รักษาประตูเพียงแค่ดูสถิติ แน่นอน คุณสามารถเข้าใจถึงการผสมผสานโดยรวมของการเล่นตั้งรับและการเล่นของผู้รักษาประตูจากสถิติ แต่การดูเกมยังคงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้ผู้รักษาประตูพิการ

ความคิดสุดท้ายของเรา

เว็บ บอล ออนไลน์ผู้พิการทางกีฬาทุกคนรู้ว่าตำแหน่งการเล่นบางตำแหน่งมีความสำคัญมากกว่าตำแหน่งอื่นๆ แม้แต่แฟนบอลก็รู้ว่าตำแหน่งกองหลังเป็นตำแหน่งสำคัญในวงการฟุตบอล มีกี่ทีมที่ชนะรางวัลใหญ่โดยไม่มีกองหลังที่ดี?

แต่กองหลังไม่ใช่ตำแหน่งเดียวที่คุณต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษเมื่อคุณเล่นเกมต่อ กีฬาแต่ละประเภทมีตำแหน่งอย่างน้อยหนึ่งตำแหน่งที่คุณต้องพิจารณาอย่างใกล้ชิดเมื่อทำแต้มต่อ

ผู้พิการส่วนใหญ่ทราบดีว่าการเริ่มขว้างเป็นสิ่งสำคัญในกีฬาเบสบอล แต่นักพนันจำนวนมากเกินไปละเลยตำแหน่งการจับ และยังมีตำแหน่งสำคัญอีกตำแหน่งหนึ่งในฟุตบอลที่สามารถเปลี่ยนแปลงแนวทางของทุกเกมได้

เว็บ บอล ออนไลน์พอยต์การ์ดในบาสเก็ตบอลและผู้รักษาประตูในฮ็อกกี้เป็นตำแหน่งสำคัญในกีฬาประเภทอื่นสำหรับผู้พิการ