ตำแหน่งของคุณ: หน้าแรก > ข้อมูลกีฬา >

พนันบอลออนไลน์-วิธีเอาชนะหนังสือกีฬาโดยไม่โกง

mvpfun88 ศูนย์ รวม กีฬา เกม เดิมพัน คา สิ โน ออนไลน์ ครบ วงจร

พนันบอลออนไลน์ ในปีที่ผ่านมา คุณชนะหรือแพ้พนันการแข่งขันกีฬาไปมากแค่ไหน? หากคุณไม่ทราบคำตอบ สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือติดตามผลลัพธ์ทั้งหมดของคุณ

หากคำตอบคือคุณเสียเงิน คุณต้องทำการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง แม้ว่าคุณจะสามารถชนะการเดิมพันกีฬาด้วยเงินเพียงเล็กน้อย แต่คุณอาจจะไม่ชนะมากเท่าที่คุณต้องการจะชนะ

นักพนันพยายามหาวิธีที่จะชนะ รวมถึงการโกง ตราบใดที่ยังมีเกมการพนันอยู่ แต่คุณไม่จำเป็นต้องใช้วิธีโกงเพื่อเอาชนะเจ้ามือกีฬา

คุณกำหนดวิธีการตีหนังสือกีฬา?

นักพนันกีฬาบางคนยินดีที่จะทำเงินเดิมพัน คนอื่นมีความสุขหากพวกเขาสามารถทำเงินได้ไม่กี่ดอลลาร์ในการเล่นกีฬา และบางคนต้องการเรียนรู้วิธีการทำเงินเดิมพันกีฬาด้วยการเป็นนักพนันกีฬามืออาชีพ

ฉันถามว่าคุณนิยามการตีเจ้ามือรับแทงกีฬาอย่างไร เพราะคุณจำเป็นต้องรู้คำตอบ หากคุณไม่รู้คำตอบ คุณจะพบว่ามันยากที่จะบรรลุเป้าหมาย

ข้อเท็จจริงแสดงให้เห็นว่านักพนันกีฬาส่วนใหญ่เสียเงิน เหตุผลที่เป็นความจริงก็คือเจ้ามือรับแทงกีฬาส่วนใหญ่ทำเงินได้ เนื่องจากข้อเท็จจริงเหล่านี้ นักพนันกีฬาส่วนใหญ่จึงต้องหาวิธีที่จะทำลายแม้กระทั่งก่อนที่จะกังวลเกี่ยวกับการชนะ

หากคุณต้องการเอาชนะเจ้ามือรับพนันกีฬาโดยไม่โกง คุณต้องกำหนดให้แน่ชัดว่าการชนะหมายถึงอะไร วิธีที่ดีที่สุดในการกำหนดชัยชนะในการพนันกีฬาคือการใช้เปอร์เซ็นต์ของเงินที่คุณเสี่ยง

ตัวอย่างเช่น เป้าหมายที่ดีคือการทำกำไร 1% จากเงินทั้งหมดที่คุณเดิมพันในกีฬา ดังนั้น หากคุณเดิมพันรวม $100,000 เป้าหมายของคุณคือการทำกำไร $1,000 คุณอาจไม่คิดว่านี่เป็นผลกำไรมากนัก แต่การเอาชนะเจ้ามือกีฬานั้นยาก

ตัวเลขในโลกแห่งความเป็นจริง

พนันบอลออนไลน์ในส่วนที่แล้ว ฉันใช้ตัวอย่างการยิงเพื่อผลกำไร 1% ในส่วนนี้ ฉันจะแสดงให้คุณเห็นว่าสิ่งนี้เป็นอย่างไรในโลกแห่งความเป็นจริง

เพื่อให้ตัวเลขง่าย ๆ คุณเดิมพัน 100 ดอลลาร์ต่อครั้งเพื่อโอกาสในการชนะ 90.91 ดอลลาร์ นักพนันส่วนใหญ่เดิมพัน $110 สำหรับ $100 แต่ฉันต้องการจำนวนการเดิมพันที่เท่ากัน

หากคุณเดิมพัน $100 ในแต่ละเกม คุณเดิมพัน 1,000 เกมเพื่อเสี่ยงรวม $100,000

นักพนันกีฬาส่วนใหญ่ชนะ 50% ของเงินเดิมพัน ตัวอย่างนี้หมายความว่านักพนันโดยเฉลี่ยเสีย $4,545 ซึ่งประมาณ 4.5%

ในการทำกำไร 1% คุณต้องชนะ 529 เดิมพันจาก 1,000 พูดอีกอย่างก็คือ คุณต้องชนะเดิมพัน 52.9% โดยเฉลี่ย

mvpfun88 ศูนย์ รวม กีฬา เกม เดิมพัน คา สิ โน ออนไลน์ ครบ วงจร

ทุกเกมที่คุณชนะ คุณจะได้รับ $90.91 คูณด้วย 529 แล้วคุณจะได้เงินคืน $100,991 นี่ไม่ใช่ผลตอบแทน 1% แต่ก็ใกล้เคียง หากคุณชนะเดิมพัน 530 ครั้งแทนที่จะเป็น 529 คุณจะได้รับเงินคืน 101,182 ดอลลาร์ แน่นอน คุณต้องหักเงินเดิมพัน $100,000 ดังนั้นจำนวนเงินที่เหลือคือกำไรของคุณ

หากคุณสามารถชนะ 500 จาก 1,000 เดิมพันโดยเฉลี่ย มันยากแค่ไหนที่จะชนะ 529 หรือ 530 จาก 1,000?

แม้ว่ามันอาจจะดูไม่ยาก แต่ความจริงก็คือมันยาก ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าทำไมนักพนันกีฬาส่วนใหญ่ถึงเสียเงิน แต่คุณก็รู้ด้วยว่าคุณต้องทำอะไรเพื่อให้ได้ผลตอบแทนเพียงเล็กน้อย 1%

คุ้มค่ากับความพยายามหรือไม่?

พนันบอลออนไลน์ปัญหาเกี่ยวกับตัวเลขที่คุณเพิ่งเห็นคือคุณต้องมีแบ๊งค์ขนาดใหญ่เพื่อรับเงินเพียงพอในการเล่นเพื่อทำกำไร และคุณไม่สามารถเดิมพันในเกมที่ไม่มีมูลค่าได้

คุณสามารถหาเกมที่มีมูลค่าเดิมพันได้ถึง 1,000 เกมในหนึ่งปีหรือไม่? นี่เป็นเรื่องที่ท้าทาย แต่อาจเป็นไปได้ แต่อย่างที่คุณเห็นจากตัวเลข แม้ว่าคุณจะพบเกมที่มีมูลค่าถึง 1,000 เกม คุณก็ไม่สามารถทำเงินได้เพียงพอสำหรับการเดิมพัน 100 ดอลลาร์ต่อเกม

ปัญหาต่อไปคือ คุณต้องมีเงินเพียงพอสำหรับการเดิมพันที่ใหญ่ขึ้น และคุณต้องหาสถานที่ที่คุณสามารถทำเงินเดิมพันจำนวนมากขึ้นได้

mvpfun88 ศูนย์ รวม กีฬา เกม เดิมพัน คา สิ โน ออนไลน์ ครบ วงจร

อาจไม่คุ้มค่าที่จะเดิมพันกีฬาเว้นแต่คุณจะมีเงินจำนวนมากอยู่แล้วและเรียนรู้ที่จะเป็นหนึ่งในผู้พิการชั้นนำของโลก

คุณอาจกำลังคิดว่า 1% เป็นตัวเลขที่ต่ำสำหรับการยิง แต่หายากมากสำหรับนักพนันมืออาชีพที่จะทำได้ดีกว่านี้มาก โปรดระลึกไว้เสมอว่าเมื่อคุณกำลังตัดสินใจว่าการเดิมพันกีฬานั้นคุ้มค่ากับความพยายามหรือไม่

ทักษะคนพิการ

วิธีที่ดีที่สุดในการเอาชนะเจ้ามือรับแทงกีฬาโดยไม่โกงคือฝึกฝนทักษะการต่อแต้มให้เชี่ยวชาญ ทักษะคนพิการเริ่มต้นด้วยข้อมูล คุณต้องเรียนรู้วิธีแหล่งที่มาและถอดรหัสข้อมูลได้ดีกว่าหนังสือกีฬา

คุณมีโอกาสที่จะทำเช่นนี้ด้วยเหตุผลสองประการ เหตุผลแรกคือหนังสือกีฬามีทรัพยากรจำกัดเมื่อกำหนดเส้น คุณสามารถเอาชนะหนังสือกีฬาในแต่ละเกมได้ แต่มันไม่ง่ายเลย

 
เหตุผลที่สองคือเจ้ามือรับแทงกีฬาสนใจสร้างเส้นที่สมดุลมากกว่า เส้นที่สมดุลจะสร้างการกระทำที่เท่ากันในแต่ละด้านของเส้น ดังนั้นการจัดการที่เท่ากันในแต่ละด้านของเส้นจะสร้างผลกำไรที่รับประกันสำหรับหนังสือกีฬา

ด้วยแต้มต่อ คุณสามารถเรียนรู้วิธีชนะ 53% หรือ 54% ของการเดิมพันแบบสเปรดของคุณ แน่นอน คุณต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลและทำงานหนักกว่าหนังสือกีฬา ซึ่งไม่ง่าย แต่ก็ทำได้

กลยุทธ์ Vig

คุณสามารถเห็นได้จากตัวอย่างในส่วนก่อนหน้านี้ว่า vig มีราคาแพง แต่ยังเป็นวิธีที่หนังสือกีฬาทำเงิน ดังนั้น แทนที่จะชนะ 50% ของการเดิมพันของคุณเพื่อคุ้มทุน คุณต้องชนะ 52.9% ของเงินเดิมพันของคุณเพื่อให้คุ้มทุน

สิ่งสำคัญที่ควรทราบจากตัวเลขคือ ถ้าคุณไม่จ่าย vig คุณจะทำกำไรจากการชนะ 50.1% ของการเดิมพันของคุณ ดังนั้น vig อย่างน้อยก็สำคัญพอๆ กับการพัฒนาทักษะแต้มต่อของคุณ และอาจมีความสำคัญมากกว่า

ซึ่งหมายความว่าคุณจำเป็นต้องค้นหาโอกาสให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการเดิมพันด้วย vig ที่ต่ำหรือไม่มีเลย แน่นอน แผนการที่ดีที่สุดคือการเป็นแฮนดิแคปที่ดีและวางเดิมพันให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ด้วย vig ที่ต่ำหรือไม่มีเลย

เกมไลน์

พนันบอลออนไลน์สิ่งที่สามที่คุณสามารถทำได้เพื่อช่วยให้คุณเอาชนะเจ้ามือรับแทงกีฬาโดยไม่โกงคือการค้นหาแนวที่ดีที่สุดหลังจากเกมแต้มต่อ ข่าวดีก็คือว่ามันใช้เวลาไม่นานในการดูสายที่เสนอโดยหนังสือกีฬาหลายเล่ม

mvpfun88 ศูนย์ รวม กีฬา เกม เดิมพัน คา สิ โน ออนไลน์ ครบ วงจร

คุณสามารถดูเว็บไซต์ที่แสดงรายการจากหนังสือกีฬาหลายเล่ม หรือคุณสามารถไป ที่ เว็บไซต์เดิมพันกีฬาด้วยเงินจริงที่ดีที่สุด โดยตรง ที่คุณวางเดิมพันเพื่อดูเส้น

นักพนันกีฬาที่ชนะรู้ว่าการได้แต้มครึ่งหรือแต้มต่างกันในไลน์สามารถส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อผลตอบแทนโดยรวมของพวกเขา

โอกาสในการเก็งกำไร

พนันบอลออนไลน์การเก็งกำไรการพนันกีฬาเป็นกลยุทธ์ที่ซับซ้อน และยากที่จะทำได้โดยปราศจากความช่วยเหลือ Arbitrage ใช้ประโยชน์จากสายการเดิมพันที่แตกต่างกันในหนังสือกีฬาต่าง ๆ เพื่อล็อคกำไร

ปัญหาหลักสองประการของการใช้เก็งกำไรเมื่อคุณเดิมพันกีฬาคือโอกาสเหล่านี้มักจะไม่นาน และคุณเกือบจะถูกบังคับให้ใช้ซอฟต์แวร์เพื่อค้นหาโอกาส

ปัญหาของโอกาสในการเก็งกำไรที่ไม่นานคือคุณอาจวางเดิมพันเลกแรกของการเก็งกำไรและไม่ได้รับเลกที่สองก่อนที่เส้นจะเปลี่ยน หากคุณลงเดิมพันขาเดียวและไม่ได้ลงเลกที่สอง คุณจะไม่ล็อคกำไร

เป็นการยากที่จะหาโอกาสในการเก็งกำไร ดังนั้นคนส่วนใหญ่จึงใช้ซอฟต์แวร์เก็งกำไร น่าเสียดายที่โปรแกรมซอฟต์แวร์ดีๆ ที่ใช้สำหรับสิ่งนี้มีราคาแพง และพวกเขาก็ยังไม่ได้รับข้อมูลให้คุณทันเวลาเสมอที่จะทำให้การเดิมพันทั้งสองส่วนลดลง

ฉันไม่แนะนำให้ใช้เก็งกำไรเมื่อคุณเดิมพันกีฬาจนกว่าคุณจะมีประสบการณ์มากมาย การเดิมพันแบบ Arbitrage อาจมีค่าใช้จ่ายสูงหากคุณไม่ทำอย่างถูกต้องทุกครั้ง

อย่างไรก็ตาม คุณสามารถใช้วิธีที่ฉันเรียกว่า middling เพื่อใช้ประโยชน์จากสายที่ต่างกันได้เป็นครั้งคราว Middling คือเมื่อคุณพบสองไลน์ที่แตกต่างกันและเดิมพันทั้งสองข้าง ตัวอย่างเช่น หากคุณเดิมพันทีมเจ้าบ้านและให้คะแนน 6 ½ แต้ม และเดิมพันทีมโรดได้ 7 ½ แต้ม จากนั้นคุณชนะการเดิมพันทั้งสองข้างหากทีมเจ้าบ้านชนะด้วย 7

สรุป

พนันบอลออนไลน์การเอาชนะหนังสือกีฬาโดยไม่โกงเป็นสิ่งที่ท้าทาย แต่มีสองสามวิธีที่คุณสามารถชนะได้ อย่าหวังผลตอบแทนมหาศาล

เริ่มต้นด้วยเป้าหมายในการชนะกำไร 1% จากการเดิมพันกีฬาโดยรวมของคุณ เมื่อคุณบรรลุเป้าหมายนี้แล้ว คุณสามารถลองเพิ่มผลกำไรของคุณได้

mvpfun88 ศูนย์ รวม กีฬา เกม เดิมพัน คา สิ โน ออนไลน์ ครบ วงจร

ใช้หลายวิธีในการเอาชนะหนังสือกีฬาที่ระบุไว้ในโพสต์นี้ให้มากที่สุด การรวมกันอาจเป็นสิ่งที่เริ่มสร้างผลกำไรให้คุณในที่สุด