เว็บ พนัน biz99bet -เกมยอดนิยมสำหรับการเดิมพัน esports คืออะ

คุณอาจเคยได้ยินคำว่า "อีสปอร์ต" มาบ้างแล้ว หลายคนคุ้นเคยกับคำศัพท์นี้แล้ว แต่ก็ยังสับสนระหว่าง esports กับกีฬาเสมือนจริง

แม้ว่ากีฬาเสมือนจริงจะเป็นกีฬาประเภทเดียวกันในชีวิตจริง แต่เช่นเดียวกับสภาพแวดล้อมและกราฟิกที่ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ esports คือวิดีโอเกมที่เล่นในระดับมืออาชีพ ไม่จำเป็นต้องเป็นเกมที่อิงจากกีฬาจริง ทั้งหมดต้องมีความสามารถในการเล่นเพื่อแข่งขัน

แม้ว่าคุณอาจไปที่ไซต์เช่น  เว็บ พนัน biz99bet เพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับแอพเดิมพันกีฬา ที่นี่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับ esports และเกมใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ไม่เพียงแต่สำหรับผู้เล่นและแฟน ๆ แต่ยังรวมถึงนักพนัน esports ด้วย!

เกมอีสปอร์ตยอดนิยมที่จะเดิมพัน

ไม่ใช่ว่าวิดีโอเกมทุกเกมสามารถเล่นอย่างมืออาชีพในฐานะอีสปอร์ตได้ แต่นี่คือเกมยอดนิยมบางเกมที่เล่นในระดับมืออาชีพและตำแหน่งที่วางเดิมพัน

Counter-Strike: Global Offensiveobal Offensive

CS: GO เป็นเกมที่สี่ในซีรีส์ Counter-Strike ทั้งหมด คล้ายกับเกมก่อนหน้า วัตถุประสงค์ของเกมค่อนข้างตรงไปตรงมา: ต่อสู้ในการยิงเชิงกลยุทธ์เพื่อดูว่าใครจะชนะ ผู้ก่อการร้าย หรือผู้ต่อต้านการก่อการร้าย หลายคนมองว่า CS: GO เป็น เกมอี สปอร์ตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเกม หนึ่ง เนื่องจากแม้แต่ผู้ที่ไม่ใช่เกมก็สามารถเข้าใจกลไกและระบบการเล่นเกมของเกมได้อย่างง่ายดาย

นอกเหนือจากทีมใดจะชนะ วิธีเดิมพันอื่นๆ สำหรับ CS: GO ยังรวมถึงทีมที่ชนะในแต่ละรอบในแต่ละแผนที่ จำนวนการฆ่าของทีมที่ชนะ และอื่นๆ อีกมากมาย

League of Legends

League of Legends เปิดตัวครั้งแรกในปี 20009 อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะมีมาเป็นเวลานานแล้ว แต่เกมดังกล่าวก็ยังไม่เห็นการลดลงอย่างมีนัยสำคัญในจำนวนผู้เล่น0 และความสนใจของผู้เล่น มันยังคงเป็นหนึ่งในเกมการแข่งขันหลัก esports ในโลก.

ใน LoL ผู้เล่นสองทีมจากห้าคนต่อสู้โดยใช้ "แชมป์เปี้ยน" เพื่อยึดครองและทำลายฐานของศัตรูที่เรียกว่า "Nexus"

วิธีเดิมพันอาจรวมถึงทีมที่ดึงเลือดก้อนแรก (การสังหารครั้งแรกในเกม) ทีมแรกที่ทำลายหอคอยของศัตรู และทีมแรกที่สังหารได้ทั้งหมดสิบครั้ง

DoTA2

เกม MOBA อีกเกม DoTA 2 ทำตามกลไกเดียวกัน ในเกมนี้ ผู้เล่นจะควบคุม "ฮีโร่" ของพวกเขาเอง วัตถุประสงค์หลักคือการทำลายฐานของศัตรูที่เรียกว่า "โบราณ" นี่คือที่มาของชื่อ “Defense of the Ancients” เนื่องจากผู้เล่นใช้เทคนิคในการปกป้อง Ancient ของพวกเขาตามลำดับ

การเดิมพัน DoTA 2 นั้นคล้ายกับการเดิมพัน LoL

สนามรบของผู้เล่นที่ไม่รู้จัก

  เว็บ พนัน biz99bet หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ PUBG เป็นเกมยิงแบทเทิลรอยัลที่มีผู้เล่นมากถึง 100 คนถูกโยนลงไปในแผนที่โดยกระโดดร่มลงจากเครื่องบิน ผู้เล่นเริ่มต้นโดยไม่มีอะไรเลย และพวกเขาต้องทำงานตามแนวทางของตนเองโดยการค้นหาชุดเกราะ อาวุธ และไอเท็มที่มีประโยชน์อื่นๆ เป้าหมายของเกมนั้นเรียบง่าย - เป็นคนสุดท้ายหรือยืนกลุ่ม แล้วคุณจะได้ "อาหารเย็นไก่"

วิธีเดิมพัน PUBG อาจรวมถึงทีมที่ชนะ จำนวนการฆ่าของทีมที่ชนะ และการนับการสังหาร MVP เป็นต้น

ตำนานมือถือ

Mobile Legends เป็นเกม MOBA อีกเกมหนึ่ง แต่สร้างมาเพื่อสมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ ดังนั้นจึงเป็นชื่อเดียวกัน ในเกมนี้ ผู้เล่นสองทีมต่อสู้กันเพื่อเป็นคนแรกที่จะทำลายฐานศัตรู ผู้เล่นเข้าควบคุม; ของฮีโร่ที่พวกเขาสามารถอัพเลเวลและอัปเกรดโดยใช้ไอเท็มในเกม วัตถุประสงค์หลักคือ "ฐาน" ของศัตรู ในขณะที่ผู้เล่นจะต้องทำลาย "ป้อมปราการ" ของศัตรูก่อน

  เว็บ พนัน biz99bet วิธีเดิมพัน Mobile Legends อาจรวมถึงทีมที่ชนะ ทีมที่มีการสังหารมากที่สุด ทีมที่ดึง First Blood ทีมแรกที่ทำลายป้อมปราการ หรือจำนวนการฆ่ารวมของทั้งสองทีม