วิธีอ่านเส้นเดิมพันฟุตบอล-พนันบอลออนไลน์

ลองนึกภาพสิ่งนี้ -พนันบอลออนไลน์ เพื่อนของคุณบอกคุณว่าเบงกอลเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากที่ -200 เหนือจากัวร์ที่ +120 นี้อาจดูเหมือนสับสนสำหรับมือใหม่ แต่ตัวเลขเหล่านี้เป็นเพียงตัวแทนสายการเดิมพัน อเมริกันฟุตบอล

เมื่อคุณเรียนรู้วิธีอ่านเส้นเดิมพันฟุตบอลคุณได้ก้าวแรกสู่การเดิมพันที่ดีและมีกลยุทธ์มากขึ้น

การอ่านบรรทัดการเดิมพันฟุตบอลอเมริกัน

อเมริกันฟุตบอลข้างเหรียญทอง

พนันบอลออนไลน์เส้นเดิมพันหมายถึงหมายเลขที่กำหนดโดยเจ้ามือรับแทงเพื่อแสดงถึงความน่าจะเป็นโดยนัยต่อนักพนันและกำหนดทีมรองบ่อนและทีมเต็งในการแข่งขันที่จะมาถึง โดยส่วนใหญ่ เจ้ามือรับแทงจำเป็นต้องปรับแนวการวางเดิมพันเพื่อสร้างสมดุลระหว่างการกระทำ - หรือจำนวนการเดิมพัน - ทั้งสองข้างในขณะที่ยังคงใกล้เคียงกับ "อัตราต่อรองที่แท้จริง" ของเกม

เพื่อให้เข้าใจถึงวิธี การทำงานของสาย การเดิมพันฟุตบอลให้พิจารณาตัวอย่างนี้ ในเกมของสัปดาห์นี้เบงกอลส์เป็นทีมเต็งที่ -6.5 นี่คือการกระจายแต้ม และนี่หมายความว่าพวกเขาต้องชนะเกมให้ได้ 7 แต้มขึ้นไปเพื่อให้เป็นเดิมพันที่ชนะ

ในทางกลับกันจากัวร์เป็นรองที่ +6.5 สเปรด ในการเดิมพันที่ชนะ พวกเขาต้องแพ้ 6 แต้มหรือน้อยกว่าหรือออกมาอย่างอารมณ์เสียและชนะเกมทันที

มีหลายปัจจัยที่ส่งผลต่อไลน์การเดิมพันที่เจ้ามือรับแทงจะมอบให้กับนักพนัน รวมถึงสถิติ ความได้เปรียบของเจ้าบ้าน ระดับความนิยมของทั้งสองทีม อาการบาดเจ็บ ผลงานที่ผ่านมา และแม้แต่สภาพอากาศที่คาดหวังในวันแข่งขัน

ทำความเข้าใจและอ่านเดิมพันกีฬาอเมริกันฟุตบอลอื่น ๆ

นอกเหนือจากการกระจายคะแนนแล้ว ยังมีวิธีอื่นๆ อีกหลายวิธีที่เจ้ามือรับแทงพนันสามารถนำเสนอการเดิมพันอเมริกันฟุตบอลได้ นี่คือบางส่วนของพวกเขา

ยอดรวม

ยอดรวมสำหรับอเมริกันฟุตบอลหมายถึงคะแนนรวมสุดท้ายของทั้งสองทีม สำหรับการเดิมพันประเภทนี้ เจ้ามือรับแทงม้าจะให้ตัวเลขที่คาดการณ์ไว้สำหรับยอดรวม และคุณสามารถเดิมพันได้ว่าคุณคิดว่ามันจะสูงหรือต่ำกว่าจำนวนที่กำหนด

พิจารณาเกมระหว่างมินนิโซตา ไวกิ้งส์กับคลีฟแลนด์ บราวน์ส โดย แต้มต่อแต้มรวมอยู่ที่ 43.5 ซึ่งหมายความว่าเกมควรจบด้วยคะแนนรวม 43 หรือต่ำกว่า เดิมพัน "ต่ำ" ชนะ และหากจบด้วยคะแนนรวม 44 หรือมากกว่า เดิมพัน "สูง" จะชนะ

เมื่อคุณเดิมพันผลรวม ไม่สำคัญว่าใครจะเป็นผู้ชนะในเกม เว้นแต่คุณจะเดิมพันในพาร์เลย์ของผลรวมและมันนี่ไลน์ บางครั้ง เส้นการเดิมพันสำหรับผลรวมจะถูกแสดงร่วมกับการกระจายแต้มด้วย (การเดิมพันประเภทนี้ต้องการผู้ชนะที่เฉพาะเจาะจง) เจ้ามือรับแทงบางคนเสนออัตราต่อรองในช่วงพักครึ่งซึ่งสามารถวางเดิมพันได้ง่ายกว่า

มันนี่ไลน์

ในการเดิมพัน NFL การเดิมพันแบบมันนี่ไลน์เป็นที่ที่คุณเพียงแค่วางเงินของคุณว่าใครที่คิดว่าจะชนะเกมนี้ หากทีมที่คุณเลือกชนะ คุณจะได้รับการจ่ายเงินขึ้นอยู่กับมูลค่าของไลน์เดิมพัน

ใน Moneyline ทีมจะถูกจัดประเภทเป็นรายการโปรด (พร้อมเครื่องหมาย -) หรือทีมรอง (พร้อมเครื่องหมาย + ) หากคุณกำลังเดิมพันในรายการโปรด คุณจะต้องเดิมพันจำนวนเท่ากันตามอัตราต่อรองที่ระบุไว้เพื่อทำกำไร $100 (คุณควรจะลงเอยด้วยการเดิมพันที่ชนะ) หากคุณกำลังเดิมพันกับทีมรอง อัตราต่อรองที่โพสต์คือกำไรที่คุณจะทำได้หากคุณเดิมพัน 100 ดอลลาร์

เล่นเกมระหว่าง Buffalo Bills และ Houston Texans:

ประมวลผลคือตัวเต็งด้วยอัตราต่อรอง -135 และตั๋วเงินที่มี +120 เป็นฝ่ายรอง หากคุณเดิมพัน $100 กับทีมรองบ่อนที่ +120 กำไรของคุณจะเป็น $120 อย่างไรก็ตาม การเดิมพันรายการโปรดที่ -135 คุณจะต้องวางเดิมพัน $135 เพื่อชนะ $100

แฮนดิแคป

การเดิมพันแบบแฮนดิแคปเป็นที่ที่เจ้ามือรับแทงม้าให้แต้มต่อด้านใดด้านหนึ่งของเกม ดังนั้นจึงทำให้เส้นสมดุลถึงจุดที่ไม่มีทีมเต็งหรือทีมรองบ่อนชัดเจน นี้เหมือนกับการแพร่กระจายจุด โดยส่วนใหญ่ ไลน์การเดิมพันแบบแฮนดิแคปให้โอกาสที่ดีกว่าสำหรับนักพนันในการเดิมพันที่ชนะ

เพื่อให้เข้าใจวิธีการทำงานดีขึ้น ให้ยกตัวอย่างเกมระหว่างAtlanta Falconsและ New York Giants โดยมีโอกาสชนะดังต่อไปนี้:

ฟอลคอน: +3.5

ไจแอนต์: -3.5

ในตัวอย่างนี้ แฮนดิแคปเป็นที่โปรดปรานของยักษ์ แทนด้วยเครื่องหมายลบรายการโปรด ในทางเทคนิคแล้วหมายความว่าไจแอนต์สออกตัวก่อน 3 แต้มกับฟอลคอน

หากคุณเดิมพัน Giants พวกเขาจะต้องชนะเกม 4 แต้มขึ้นไปเพื่อให้คุณชนะเดิมพัน หากคุณเดิมพันฟอลคอน พวกเขาต้องได้ 4 แต้มขึ้นไปด้วย ไม่สามารถวาดได้ในตัวอย่างนี้

เดิมพันสด

พนันบอลออนไลน์การเดิมพันสดหรือการเดิมพันระหว่างการแข่งขัน เป็นการเดิมพันกีฬาประเภทหนึ่งที่คุณวางเดิมพันของคุณหลังจากที่เกมได้เริ่มต้นขึ้น จะมีอัตราต่อรองแบบสดเมื่อเริ่มเล่นเกม และอัตราต่อรองเหล่านี้จะเปลี่ยนแปลงตลอดการแข่งขัน ตัวอย่างเช่น อัตราต่อรองอาจเปลี่ยนแปลงเมื่อทีมเข้าใกล้โซนท้ายของคู่ต่อสู้มากขึ้น ซึ่งจะเป็นการเพิ่มโอกาสทำทัชดาวน์

ต่างจากตลาดการเดิมพันส่วนใหญ่ อัตราต่อรองการเดิมพันสดสามารถเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วหรือยังคงเหมือนเดิมขึ้นอยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้นในเกม ทีมที่ชื่นชอบอย่างมากในตอนเริ่มต้นสามารถกลายเป็นทีมรองบ่อนได้หากพวกเขาเริ่มแพ้

สำหรับนักพนันจำนวนมากการเดิมพันสดเป็นที่ที่สามารถหามูลค่าที่แท้จริงได้เนื่องจากมันยากสำหรับเจ้ามือรับแทงที่จะโพสต์ไลน์ที่แม่นยำในขณะที่เกมมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

พนันบอลออนไลน์
วิธีอ่านไลน์แทงบอลประเภทต่างๆ

วิธีหากำไรจากการวางเดิมพันเอ็นเอฟแอล

พนันบอลออนไลน์ไม่ว่าผู้สงสัยจะพูดอะไรก็ตาม ตลาดการเดิมพันทุกแห่งมีกำไร มีเพียงบางรายการเท่านั้นที่จะเอาชนะได้ง่ายกว่าตลาดอื่น ดังนั้นคุณจะเพิ่มผลกำไรสูงสุดได้อย่างไรโดยไม่คำนึงถึงตลาดที่คุณเลือกวางเงินของคุณ?

นี่คือเคล็ดลับบางประการ

ไลน์ร้านอย่างต่อเนื่อง

ในการเดิมพันกีฬา "ชอปปิ้ง" หมายถึงการตรวจสอบว่าเจ้ามือรับแทงรายอื่นๆ มีข้อเสนออะไรแทนที่จะอยู่กับเจ้ามือรับแทงเพียงคนเดียวและตัดสินราคาที่พวกเขาให้

การเลือกซื้อสินค้าจะช่วยให้คุณเพิ่มตัวเลือกให้สูงสุดและค้นหาสายที่ทำกำไรได้มากที่สุดในตลาด

การซื้อผ่านไลน์ไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อน เพราะคุณสามารถทำได้ในตอนนี้โดยเพียงแค่สลับไปมาระหว่างแอพหรือเว็บไซต์เดิมพันกีฬา ย้อนกลับไปในสมัยนี้ การซื้อของแบบต่อแถวหมายถึงการเดินทางจากสถานที่เดิมพันที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งอย่างแท้จริง

สร้างมูลค่าเดิมพัน

ความเข้าใจผิดที่พบบ่อยที่สุดในการเดิมพันกีฬาคือคุณควรชนะการเดิมพันมากกว่าที่คุณทำ อย่างไรก็ตาม ความจริงก็คือคุณไม่ควรไล่ตามชัยชนะ ค่อนข้างไล่ตามค่า ไม่มีประโยชน์ที่จะมีประวัติการแพ้ชนะที่ดี เพียงต้องตระหนักว่าคุณเสียเงินในกระบวนการจริงๆ เนื่องจากอัตราต่อรองต่ำมาก

ยกตัวอย่างเช่น เดิมพันรายการโปรดที่อัตราต่อรอง -500 คุณเดิมพัน $500 สี่ครั้งจากอัตราต่อรองเหล่านี้ และคุณชนะสามในสี่ บันทึกนั้นอาจดูน่าประทับใจบนกระดาษ แต่จริงๆ แล้ว คุณทำกำไรได้ $300 จากการเดิมพันที่ชนะ และเสีย $500 จากการเดิมพันที่แพ้ - หมายถึงการสูญเสียโดยรวม $200

วิจัยทีมและผู้เล่น

เนื่องจากเจ้ามือรับแทงมักจะปรับอัตราต่อรองเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาทำกำไร ตัวเลขส่วนใหญ่ที่คุณเห็นในไลน์ไม่ได้แสดงถึงความน่าจะเป็นที่แท้จริงในเกม

นี่คือจุดที่การวิจัยส่วนบุคคลมีค่า การรู้สถิติ ประวัติ และผลงานล่าสุดของแต่ละทีมและผู้เล่นแต่ละคนสามารถช่วยได้มากในการกำหนดอัตราต่อรองที่แท้จริงของเกม เมื่อคุณมองข้ามโอกาสที่เจ้ามือรับแทงม้าให้มาได้แล้ว คุณจะเริ่มทำการตัดสินใจอย่างมีกลยุทธ์และมีเหตุผลมากขึ้นเกี่ยวกับการเดิมพันของคุณ

ปัจจัยอื่นๆ บางอย่างอาจเป็นส่วนหนึ่งของการวิจัยส่วนตัวของคุณ เช่น การบาดเจ็บจากเกมที่ผ่านมา ทีมเหย้า และเวลาเดินทางของทีมเยือน

ใช้ประโยชน์จากโบนัสการเดิมพัน

พนันบอลออนไลน์สิ่งหนึ่งที่ทำให้การพนันกีฬาออนไลน์ดีขึ้นก็คือโบนัสและของสมนาคุณนั้นมีอยู่ทั่วไปมากกว่าที่เคย ด้วยแอพเดิมพันและเว็บไซต์นับพันที่แข่งขันกันเพื่อเรียกร้องความสนใจและการลงทะเบียนของนักพนัน บางครั้งการต่อสู้ก็มาถึงความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และของแจกฟรีที่น่าดึงดูดใจ

ดังนั้นใช้ของสมนาคุณให้เกิดประโยชน์สูงสุด พวกเขาสามารถมาในรูปแบบของการเดิมพันฟรี โบนัสเงินฝาก และโดยทั่วไป โบนัสผู้ใช้ใหม่

ไลน์พนันฟุตบอลอเมริกันอาจดูซับซ้อนและซับซ้อนสำหรับมือใหม่ แต่เมื่อคุณเข้าใจวิธีอ่านไลน์เดิมพันฟุตบอลแล้ว คุณจะเห็นว่าการทำกำไรในการเดิมพันเอ็นเอฟแอลนั้นเป็นไปได้อย่างแท้จริง